Chọn sim theo năm sinh cực kì ý nghĩa

Từ xa xưa, ngày sinh đã luôn được con người trên khắp thế giới coi trọng vì nó là cột mốc đánh dấu sự ra đời của người con người. Ngày sinh không chỉ đặc biệt có ý nghĩa với chủ nhân của nó mà nó còn thực sự là một ngày đáng nhớ, cần được tôn vinh đối với những người thân trong gia đình, bạn bè, hay đối tác.
Người ta có thể làm rất nhiều thứ để kỷ niệm ngày sinh, đặc trưng và quen thuộc nhất là tổ chức sinh nhật. Nhưng cũng có nhiều cách thức khác để tôn vinh và ghi khắc ngày sinh chẳng hạn như bằng cách xăm hình ngày sinh lên cơ thể, đeo trang sức có khắc ngày sinh và đặc biệt ở thời công nghệ thì người ta lại chọn sim năm sinh để tôn vinh ngày sinh của bản thân mình hoặc của người thân thiết.
Sim năm sinh vì vậy mà hiện nay rất được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người trẻ tuổi, những người thành đạt. Một chiếc sim săm sinh có giá cả khác nhau tùy thuộc vào từng đầu số của từng nhà mạng và tùy thuộc vào số đó có vô tình trùng với các loại sim vip hay không mà giá trị của nó càng được tăng lên nhiều lần.

SIM NĂM SINH LÀ GÌ?

Sim năm sinh cũng là một dạng sim phong thủy được nhiều người mua sim quan tâm hiện nay. Sim năm sinh là sim bao gồm 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng. Sim năm sinh được tìm mua phổ biến nhất hiện nay là sim từ năm sinh 1980 – sim năm sinh 2015.
Sim năm sinh có thể về mặt luận số không đẹp bằng các sim vip khác như sim tam hoa, sim tứ quý, sim Thần Tài, sim ông địa… nhưng đối với người dùng nó lại ra được ra cảm giác gần gũi, gắn bó với người sử dụng chính từ việc chứa những con số trùng với một sự kiện quan trọng của họ. Do vậy việc lựa chọn các con số ý nghĩa, hợp mệnh trong sim năm sinh sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều so với các dạng sim số đẹp khác như sim tam hoa, sim dễ nhớ, hay sim lặp kép…

CÁC DẠNG SIM CƠ BẢN CỦA SIM NĂM SINH

Sim đuôi năm sinh: Sim này sẽ có dạng là đầu số*19xx. Ví dụ: 09*1986, 09*1989,… Dạng sim năm sinh đuôi này thường hù hợp với nhiều đối tượng khách hàng vì khách hàng chỉ yêu cầu đuôi sim trùng với năm sinh của mình, các con số còn lại được lựa chọn để tạo thành bộ số đẹp. Chẳng hạn như kép đầu 661988, 881998… Do vậy, bạn có thể dễ dàng tìm sim năm sinh theo dạng đuôi năm sinh như sim năm sinh 1980, sim năm sinh 1984, sim năm sinh 1997…
Sim ngày tháng năm sinh (full 6 số): Sim ngày tháng năm sinh có dạng dd/mm/yy như 12.06.86, 10.10.89,… đang là xu hướng tìm kiếm sim năm sinh phổ biến của nhiều người mua sim. Sim số đẹp này thường có giá cao hơn so với sim có đuôi trùng với năm sinh thông thường. Và sim này thường có số lượng ít hơn do nó đòi hỏi phải trùng cả ngày, tháng, năm sinh của người dùng.
Sim ngày tháng năm sinh (full 8 số): Bên các sim năm sinh ở trên thì hiện nay nhiều người cũng chọn sim năm sinh có đủ cả bộ 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của mình. Ví dụ như: 09,12,06.1986, 09..13.08.1996,… Dạng sim số đẹp này có giá khá cao vì độ “độc” cũng như khó tìm.

CÁCH CHỌN SIM NGÀY THÁNG NĂM SINH SỐ ĐẸP

Cũng như các loại sim vip khác, sim năm sinh cũng có những quy tắc lựa chọn nhất định mà bạn cần phải lưu ý.
Sim năm sinh ngoài bộ số ở đuôi sim trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người dùng thì việc lựa chọn các con số còn lại sao hợp mệnh và ý nghĩa với họ cũng vô cùng quan trọng.
Thực tế thì sim năm sinh cũng là một dạng sim phong thủy cho nên khi lựa chọn những con số còn lại, bạn phải chú ý đến sự cân bằng âm dương, ngũ hành của các con số xem nó có tương sinh với ngũ hành của người dùng hay không.
Bên cạnh việc lựa chọn những con số có trong sim năm sinh thì việc lựa chọn nhà mạng sim cũng cần được lưu ý. Hiện nay, 3 nhà mạng hàng đầu cung cấp sim năm sinh uy tín là Viettel, Vinaphone, Mobifone. Sở hữu sim năm sinh của các nhà mạng này, bên cạnh việc người dùng được hưởng chất lượng sóng khỏe, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiều dịch vụ tiện ích,… thì bạn còn được hưởng một giá trị sim cao hơn hẳn so với các nhà mạng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *