Đầu số 032 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

Ngay khi đầu số 032 được đưa vào sử dụng, rất nhiều người dùng đã như rơi vào tình trạng mù thông tin về đầu số này. Và chắc chắn không ít người dùng đã nhầm tưởng đầu số 032 chính là một đầu số mã vùng của một tỉnh nào đó thường thấy trên các máy bàn trước đây.
Vậy đầu số 032 là mạng gì? đầu số này thuộc nhà mạng nào? hãy cùng hetgia.com tìm hiểu về đầu số 032 qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 032 là mạng gì?

Đầu số 032 bắt đầu được đưa vào sử dụng từ ngày 15/9 để thay thế cho các sim đầu 11 số của nhà mạng Viettel theo chủ trương đổi sim 11 số về sim 10 số của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông cho dễ quản lý.
Nói về nhà mạng Viettel thì, đây là nhà mạng thuộc sở hữu của tập đoàn bưu chính viễn thông quân đội Viettel và đang chiếm lĩnh thị trường các dịch vụ viễn thông trên cả nước. So với hai nhà mạng ra đời trước là Vina và Mobi thì Viettel là cái tên được chú ý hơn cả. Viettel chiếm 70% tổng số thuê bao ở Việt Nam và có độ phủ sóng rộng khắp cả nước, kể cả những nơi vùng sâu xa và hiểm trở.
Sim viettel phù hợp sử dụng với mọi đối tượng sử dụng khác nhau. Người trẻ như học sinh, sinh viên, thanh niên thì sử dụng sim viettel để được hưởng những tiện ích nghe, gọi, nhắn tin giá rẻ, thẻ nạp tặng 50% giá trị thẻ vào 1 ngày cụ thể trong hàng tháng.
Người trung niên sử dụng sim viettel để làm việc thuận tiện bởi sóng khỏe, luôn được đảm bảo và dịch vụ hỗ trợ người dùng chu đáo. Còn người già chỉ cần nghe và gọi thì sử dụng sim viettel là giá rẻ nhất.
Mạng Viettel là của tập đoàn Quân đội Viễn Thông, nên sử dụng sim Viettel là góp phần vào việc xây dựng đất nước.

Đầu số 032 có nhiều khuyến mãi không?

Đầu số 032 là đầu số được chuyển đổi để thay thế các đầu 11 số của nhà mạng Viettel vì vậy mà nó sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, KM như các sim khác của nhà mạng này.
Viettel là một nhà mạng lâu đời tại Việt Nam và là nhà mạng lớn ở nước ta vì vậy mà các thương trình ưu đãi, Khuyến mãi diễn ra rất thường xuyên. Bạn nên nắm bắt các cơ hội này để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách tiết kiệm.

Đầu số 032 có đẹp không?

Đầu số 032 theo mặt luận giải số thì:
Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
Số 3: Được coi là con số Thần Tài. Là sự vững chãi theo quan niệm dân gian “kiềng 3 chân”. Đây là con số rất đẹp, phát tài bền vững
Số 2: Được coi là con số của nhân duyên, may mắn. Vì số hai thường được gọi là cặp, là đôi. Nó tượng trưng cho sự hòa hợp, viên mãn.
Như vậy sim 032 có thể hiểu là một sim tiền tài viên mãn.
Mua đầu số 032 ở đâu?
Đầu số 032hiện nay chủ yếu là đầu số đã được sử dụng để thay thế cho đầu sim 11 số của khách hàng sau khi đã chuyển đổi sim theo chủ trương của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Nhưng nếu bạn muốn mua đầu số 032 thì có thể mua được tại các trung tâm sim số hoặc mua chính hãng của nhà mạng Viettel.
Các sim 032 mà bạn lựa chọn ngẫu nhiên theo ý thích nếu đã có người sử dụng, bạn có thể đặt vấn đề mua lại và thương thảo giá cả với chủ sim đó để mua được giá tốt.
Sim 032 vip cũng được bán rộng rãi nhưng thường có giá đắt đỏ. Trước khi mua sim vip 032 bạn cần xem xét kỹ xem nó có phù hợp với mệnh của mình hay không? Và có quá đắt đỏ so với khoản tiền mà bạn hiện có hay không nhé.
Đầu số 032 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? hy vọng với bài viết này hetgia.com đã giải đáp được các thắc mắc của người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *