SIM 033 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

Đầu số 033 đang được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay vì nó mới xuất hiện trên thị trường sim số.
Vậy đầu số 033 là mạng gì? đầu số này thuộc nhà mạng nào? hãy cùng hetgia.com tìm hiểu về đầu số 033 qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 033 là mạng gì?

Theo chủ trương của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông, từ ngày 15/9 tất cả các sim 11 số ở tất cả các nhà mạng sẽ được chuyển đổi về sim đầu 10 số cho dễ quản lý. Động thái này cũng chính là lý do ra đời của nhiều đầu số mới lạ hiện nay, trong đó có đầu số 033.
Đầu số 033 chính là một đầu sim 10 số được chuyển đổi từ sim 11 số sang.
Nói về nhà mạng Viettel thì, đây là nhà mạng thuộc sở hữu của tập đoàn bưu chính viễn thông quân đội Viettel và đang chiếm lĩnh thị trường các dịch vụ viễn thông trên cả nước. So với hai nhà mạng ra đời trước là Vina và Mobi thì Viettel là cái tên được chú ý hơn cả. Viettel chiếm 70% tổng số thuê bao ở Việt Nam và có độ phủ sóng rộng khắp cả nước, kể cả những nơi vùng sâu xa và hiểm trở.
Sim viettel phù hợp sử dụng với mọi đối tượng sử dụng khác nhau. Người trẻ như học sinh, sinh viên, thanh niên thì sử dụng sim viettel để được hưởng những tiện ích nghe, gọi, nhắn tin giá rẻ, thẻ nạp tặng 50% giá trị thẻ vào 1 ngày cụ thể trong hàng tháng.
Người trung niên sử dụng sim viettel để làm việc thuận tiện bởi sóng khỏe, luôn được đảm bảo và dịch vụ hỗ trợ người dùng chu đáo. Còn người già chỉ cần nghe và gọi thì sử dụng sim viettel là giá rẻ nhất.
Mạng Viettel là của tập đoàn Quân đội Viễn Thông, nên sử dụng sim Viettel là góp phần vào việc xây dựng đất nước.

Đầu số 033 có nhiều khuyến mãi không?

Đầu số 033 là đầu số được chuyển đổi để thay thế các đầu 11 số của nhà mạng Viettel vì vậy mà nó sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, KM như các sim khác của nhà mạng này.
Viettel là một nhà mạng lâu đời tại Việt Nam và là nhà mạng lớn ở nước ta vì vậy mà các thương trình ưu đãi, Khuyến mãi diễn ra rất thường xuyên. Bạn nên nắm bắt các cơ hội này để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách tiết kiệm.

Đầu số 033 có đẹp không?

Đầu số 033 theo mặt luận giải số thì:
Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
Số 3: Được coi là con số Thần Tài. Là sự vững chãi theo quan niệm dân gian “kiềng 3 chân”. Đây là con số rất đẹp, phát tài bền vững
Như vậy sim 033 với 2 số 3 được lặp lại có thể hiểu là một đầu sim thần tài siêu đẹp mang đến tài lộc dồi dào cho người dùng.
Mua đầu số 033 ở đâu?
Đầu số 033 hiện nay chủ yếu là đầu số đã được sử dụng để thay thế cho đầu sim 11 số của khách hàng sau khi đã chuyển đổi sim theo chủ trương của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Nhưng nếu bạn muốn mua đầu số 033 thì có thể mua được tại các trung tâm sim số hoặc mua chính hãng của nhà mạng Viettel.
Các sim 033 mà bạn lựa chọn ngẫu nhiên theo ý thích nếu đã có người sử dụng, bạn có thể đặt vấn đề mua lại và thương thảo giá cả với chủ sim đó để mua được giá tốt.
Sim 033 vip cũng được bán rộng rãi nhưng thường có giá đắt đỏ. Trước khi mua sim vip 033 bạn cần xem xét kỹ xem nó có phù hợp với mệnh của mình hay không? Và có quá đắt đỏ so với khoản tiền mà bạn hiện có hay không nhé.
Đầu số 033 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? hy vọng với bài viết này hetgia.com đã giải đáp được các thắc mắc của người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *