SIM 035 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

Đầu số 035 nghe như một đầu số mã vùng của điện thoại bàn trước đây, thế nhưng nó lại là một sim đầu 10 số vừa mới được đưa vào sử dụng. Tất nhiên, không phải ai cũng biết điều này nên khi bắt gặp một sim đầu số 035 người ta không khỏi ngỡ ngàng và muốn tìm hiểu về nó. Đầu số 035 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?
Câu hỏi này nếu ai quan tâm, xin hãy cùng hetgia.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đầu số 035 là mạng gì?

Bất cứ ai sinh sống ở Việt Nam dù không dùng mạng của Viettel đi chăng nữa thì cũng đã quá rành về nhà mạng này.
Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu về đầu số 034 qua bài viết dưới đây nhé!
Bởi đây là nhà mạng thuộc sở hữu của tập đoàn bưu chính viễn thông quân đội Viettel và đang chiếm lĩnh thị trường các dịch vụ viễn thông trên cả nước. So với hai nhà mạng ra đời trước là Vina và Mobi thì Viettel là cái tên được chú ý hơn cả. Viettel chiếm 70% tổng số thuê bao ở Việt Nam và có độ phủ sóng rộng khắp cả nước, kể cả những nơi vùng sâu xa và hiểm trở.
Nhà mạng này cũng đang sở hữu đến hàng triệu thuê bao, trong đó bao gồm cả sim đầu số 035. 035 được phát hành và đưa vào sử dụng từ ngày 15/9 từ chủ trương chuyển đổi các sim 11 đầu số về sim 10 đầu số cho dễ quản lý của Bộ Công nghệ thông tin và Truyền thông.
Đầu số 035 là sim 10 số, với rất nhiều sim khác nhau. Ngoài đầu số 035 được Viettel phát hành để thay thế cho các sim 11 số thì còn có các đầu số khác như 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039.

Đầu số 035 có nhiều khuyến mãi không?

Viettel là một nhà mạng lâu đời tại Việt Nam và là nhà mạng lớn ở nước ta vì vậy mà các thương trình ưu đãi, Khuyến mãi diễn ra rất thường xuyên. Bạn nên nắm bắt các cơ hội này để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách tiết kiệm.
Đầu số 035 là đầu số được chuyển đổi để thay thế các đầu 11 số của nhà mạng Viettel vì vậy mà nó sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi như các sim khác của nhà mạng này.

Đầu số 035 có đẹp không?

Đầu số 035 theo mặt luận giải số thì:
Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
Số 3: Được coi là con số Thần Tài. Là sự vững chãi theo quan niệm dân gian “kiềng 3 chân”. Đây là con số rất đẹp, phát tài bền vững
Số 5: Theo thuyết Ngũ Hành thì mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Số 5 còn tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.
Ý nghĩa số 5 tượng trương cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Nó đuợc hiểu là 5 ngọn núi linh thiêng của Trung Quốc. Vì thế là sự hy vọng, trường thọ và bất diệt.
Theo luận giải này thì sim 035 là một sim đẹp với ý nghĩa quyền lực bất diệt.

Mua đầu số 035 ở đâu?

Đầu số 035 hiện nay chủ yếu là đầu số đã được sử dụng để thay thế cho đầu sim 11 số của khách hàng sau khi đã chuyển đổi sim theo chủ trương của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Nhưng nếu bạn muốn mua đầu số 035 thì có thể mua được tại các trung tâm sim số hoặc mua chính hãng của nhà mạng Viettel.
Các sim 034 mà bạn lựa chọn ngẫu nhiên theo ý thích nếu đã có người sử dụng, bạn có thể đặt vấn đề mua lại và thương thảo giá cả với chủ sim đó để mua được giá tốt.
Sim 035 vip cũng được bán rộng rãi nhưng thường có giá đắt đỏ. Trước khi mua sim vip 035 bạn cần xem xét kỹ xem nó có phù hợp với mệnh của mình hay không? Và có quá đắt đỏ so với khoản tiền mà bạn hiện có hay không nhé.
Đầu số 035 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? hy vọng với bài viết này hetgia.com đã giải đáp được các thắc mắc của người dùng.

xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *