SIM 036 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

Đầu số 036 vừa mới đưa vào sử dụng trên thị trường viễn thông nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ nhiều người dùng khắp nơi. Đa phần họ quan tâm đến sim 036 vì sự mới mẻ của nó, người dùng gần như mù thông tin về đầu sim này. Những câu hỏi như Đầu số 036 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? vì vậy mà cũng thường bắt gặp ở nhiều người dùng hiện nay.
Vậy Đầu số 036 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? hãy cùng hetgia.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đầu số 036 là mạng gì?

036 là một sim vừa mới được đưa vào thay thế cho các sim 11 số của nhà mạng Viettel theo chỉ đạo của Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Chủ trương này đã chính thức được thực hiện từ ngày 15/9/2018.
Nói về mạng Viettel thì bất cứ ai sinh sống ở Việt Nam dù không dùng mạng của Viettel đi chăng nữa thì cũng đã quá rành về nhà mạng này.
Bởi đây là nhà mạng thuộc sở hữu của tập đoàn bưu chính viễn thông quân đội Viettel và đang chiếm lĩnh thị trường các dịch vụ viễn thông trên cả nước. So với hai nhà mạng ra đời trước là Vina và Mobi thì Viettel là cái tên được chú ý hơn cả. Viettel chiếm 70% tổng số thuê bao ở Việt Nam và có độ phủ sóng rộng khắp cả nước, kể cả những nơi vùng sâu xa và hiểm trở.
Nhà mạng này cũng đang sở hữu đến hàng triệu thuê bao, trong đó bao gồm cả sim đầu số 036.
Đầu số 036 là sim 10 số, với rất nhiều sim khác nhau. Ngoài đầu số 036 được Viettel phát hành để thay thế cho các sim 11 số thì còn có các đầu số khác như 032, 033, 034, 035, 037, 038, 039.

Đầu số 036 có nhiều khuyến mãi không?

Viettel là một nhà mạng lâu đời tại Việt Nam và là nhà mạng lớn ở nước ta vì vậy mà các thương trình ưu đãi, Khuyến mãi diễn ra rất thường xuyên. Bạn nên nắm bắt các cơ hội này để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách tiết kiệm.
Đầu số 036 là đầu số được chuyển đổi để thay thế các đầu 11 số của nhà mạng Viettel vì vậy mà nó sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi như các sim khác của nhà mạng này.

Đầu số 036 có đẹp không?

Đầu số 036theo mặt luận giải số thì:
Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
Số 3: Được coi là con số Thần Tài. Là sự vững chãi theo quan niệm dân gian “kiềng 3 chân”. Đây là con số rất đẹp, phát tài bền vững
Số 6: Số 6 là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên và đặc biệt rất được giới kinh doanh, buôn bán ưa chuộng. Bởi số 6 trong tiếng Hán đọc là Lục, và được đọc chệch đi là lộc. Cho nên con số 6 từ cổ xưa đã được mặc định là con số của tiền lộc. Với bất cứ sim nào khi có sự xuất hiện của con số 6 thì cũng thường có giá trị cao hơn hẳn các sim khác.
Từ luận giải trên có thể thấy rằng sim 036 là một đầu số đẹp với ý nghĩa là tài lộc.

Mua đầu số 036 ở đâu?

Đầu số 036 hiện nay chủ yếu là đầu số đã được sử dụng để thay thế cho đầu sim 11 số của khách hàng sau khi đã chuyển đổi sim theo chủ trương của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Nhưng nếu bạn muốn mua đầu số 036 thì có thể mua được tại các trung tâm sim số hoặc mua chính hãng của nhà mạng Viettel.
Các sim 036 mà bạn lựa chọn ngẫu nhiên theo ý thích nếu đã có người sử dụng, bạn có thể đặt vấn đề mua lại và thương thảo giá cả với chủ sim đó để mua được giá tốt.
Sim 036vip cũng được bán rộng rãi nhưng thường có giá đắt đỏ. Trước khi mua sim vip 036 bạn cần xem xét kỹ xem nó có phù hợp với mệnh của mình hay không? Và có quá đắt đỏ so với khoản tiền mà bạn hiện có hay không nhé.
Đầu số 036 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? hy vọng với bài viết này hetgia.com đã giải đáp được các thắc mắc của người dùng.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *