SIM 037 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

Đa phần người dùng đều quan tâm đến sim 037 vì sự mới mẻ của nó, người dùng gần như mù thông tin về đầu sim này. Những câu hỏi như Đầu số 037 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? vì vậy mà cũng thường bắt gặp ở nhiều người dùng hiện nay.
Vậy Đầu số 037 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? hãy cùng hetgia.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đầu số 037 là mạng gì?

Thực hiện theo chủ trương của bộ Công nghệ thông tin và Truyền thông về việc chuyển đổi các sim 11 số về sim 10 số cho dễ quản lý và được áp dụng cho tất cả các nhà mạng, thì ngày 15/9 vừa qua, các nhà mạng đã lần lượt thực hiện chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số một cách tự động và không mất phí. Các tài khoản sau khi diễn ra chuyển đổi cũng được bảo toàn với số tiền trong tài khoản vẫn giữ nguyên như ở sim 11 số trước đó.
Thực hiện theo chủ trương này của Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông, nhà mạng lớn Viettel cũng chính thức phát hành các đầu số thay thế các đầu 11 số gồm 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039.
Như vậy, đầu số 037 là một đầu sim 10 số mới được đưa vào sử dụng của nhà mạng Viettel. Đầu số 037 sẽ gồm rất nhiều sim khác trong đó có cả sim 037 vip, 037 thần tài, sim 037 lộc phát, sim 037 tứ quý, sim 037 tam hoa…
Nói về nhà mạng Viettel thì, đây là nhà mạng thuộc sở hữu của tập đoàn bưu chính viễn thông quân đội Viettel và đang chiếm lĩnh thị trường các dịch vụ viễn thông trên cả nước. So với hai nhà mạng ra đời trước là Vinaphone và Mobifone thì Viettel là cái tên được chú ý hơn cả. Viettel chiếm 70% tổng số thuê bao ở Việt Nam và có độ phủ sóng rộng khắp cả nước, kể cả những nơi vùng sâu xa và hiểm trở.

Đầu số 037 có nhiều khuyến mãi không?

Đã là một sim của nhà mạng Viettel thì tất nhiên sim đầu số 037 sẽ được hưởng tất cả các ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng này như các sim khác thuộc mạng Viettel.
Vì vậy, bạn nên nắm rõ các thông tin ưu đãi, khuyến mãi của Viettel để tranh thủ sử dụng các dịch vụ tiết kiệm hơn như thẻ nạp, dịch vụ cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng, tin nhắn SMS…

Đầu số 037 có đẹp không?

Đầu số 037 theo mặt luận giải số thì:
Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.
Số 3: Được coi là con số Thần Tài. Là sự vững chãi theo quan niệm dân gian “kiềng 3 chân”. Đây là con số rất đẹp, phát tài bền vững
Số 7: Là một con số thiêng nhất trong dãy số tự nhiên, số 7 tượng trưng cho trời đất, tượng trưng cho phép màu của Phật Tổ. Chúng ta cũng thường bắt gặp số 7 trong các sự vật, đời sống như 7 sắc cầu vồng, 7 giác quan, 7 kỳ quan… Số 7 được coi là con số hội tụ năng lượng vô biên của vũ trụ, là một con số may mắn.
Như vậy sim 037 có thể hiểu là một sim phát tài may mắn

Mua đầu số 037 ở đâu?

Đầu số 037 hiện nay chủ yếu là đầu số đã được sử dụng để thay thế cho đầu sim 11 số của khách hàng sau khi đã chuyển đổi sim theo chủ trương của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Nhưng nếu bạn muốn mua đầu số 037 thì có thể mua được tại các trung tâm sim số hoặc mua chính hãng của nhà mạng Viettel.
Các sim 037 mà bạn lựa chọn ngẫu nhiên theo ý thích nếu đã có người sử dụng, bạn có thể đặt vấn đề mua lại và thương thảo giá cả với chủ sim đó để mua được giá tốt.
Sim 036vip cũng được bán rộng rãi nhưng thường có giá đắt đỏ. Trước khi mua sim vip 037 bạn cần xem xét kỹ xem nó có phù hợp với mệnh của mình hay không? Và có quá đắt đỏ so với khoản tiền mà bạn hiện có hay không nhé.
Đầu số 037 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? hy vọng với bài viết này hetgia.com đã giải đáp được các thắc mắc của người dùng.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *