SIM 038 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

038 là một đầu số mới được biết đến gần đây. Tất nhiên, rất nhiều người dùng hiện nay đang muốn biết thông tin về đầu số này, chẳng hạn như: Đầu số 038 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?
Nếu bạn cũng nằm trong số những người dùng này thì hãy cùng tìm hiểu thông tin về câu hỏi đầu số 038 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? qua bài viết dưới đây của simxau.com nhé.

Đầu số 038 thuộc nhà mạng nào?

Gần đây, thị trường bất ngờ xuất hiện đồng loạt các đầu sim 10 số ở tất cả các nhà mạng, khiến người dùng cảm thấy phân vân khi không biết chúng thuộc nhà mạng nào. 038 là một trong những sim 10 số nằm trong danh sách đó.
Để lý giải về sự xuất hiện đồng loại các sim 10 số lạ lẫm này, chúng ta hãy tìm hiểu qua chính sách chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số mà Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông gần đây đã ban hành và đi vào thực thi.
Cụ thể, nhằm tối ưu sự quản lý các đầu số của các nhà mạng, Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông đã chủ trương chuyển đổi tất cả các sim 11 số trước đây về sim đầu 10 số. Thời gian thi hành bắt đầu từ ngày 15/9 và được áp dụng rộng rãi cho tất cả các nhà mạng đang hoạt động ở Việt Nam.
Từ chủ trương này mà đầu số 038 đã xuất hiện cùng với nhiều đầu sim 10 số khác để thay thế cho các sim 11 số. 038 là một sim thuộc nhà mạng Viettel. Đây là nhà mạng lớn hàng đầu tại Việt Nam cùng với nhà mạng Vinaphone, và Mobifone. Mạng Viettel thuộc sở hữu của tập đoàn viễn thông quân đội Việt Nam. Đây cũng là nhà mạng chiếm thị phần lớn nhất và uy tín nhất hiện nay tại Việt nam với hàng triệu thuê bao đến từ nhiều đối tượng khách hàng trong cả nước. Viettel cũng là một nhà mạng có dịch vụ được người dùng đánh giá là rẻ nhất và tốt nhất hiện nay.

Đầu số 038 có đẹp không?

Khi thị trường sim số lên ngôi, sự kén chọn của người dùng ngày càng được đẩy lên cao và tất nhiên theo xu thế chung thì ai cũng muốn được sở hữu một chiếc sim đẹp và hợp phong thủy.
Với những ai vừa được chuyển qua dùng đầu số 038 hẳn cũng có những quan tâm sâu sắc tới đầu số này và càng muốn biết xem đầu số 038 có phải là một sim đẹp.
Theo luận giải số có thể thấy rằng:
Số 0: Là biểu hiện của sự vô thủy vô chung, không có bắt đầu và không có kết thúc, nó là một tuần hoàn liên tục và khép kín biểu đạt sự trường tồn vĩnh cửu, hoặc ngụ ý cho sự viên mãn, tràn đầy.
Số 3: Số 3 luôn được coi là con số của thần tài. Các sim xuất hiện nhân tố 3 cũng đều có giá trị cao hơn các sim bình thường khác.
Số 8: Nó là con số mang giá trị gần như cao nhất trong dãy số tự nhiên về mặt định giá sim số. Số 8 trong quan niệm của người Á Đông thì đây là con số phát. Vì trong tiếng Hán 8 đọc là bát, bát đọc chệch là phát. Cho nên số 8 đặc biệt được giới tài phiệt và doanh nhân coi trọng. Các sim có yếu tố 8 thường có giá trị đắt đỏ, tùy thuộc và cách sắp xếp các con số trong sim.
Theo luận giải này thì có thể thấy đầu số 038 là một đầu số đẹp với hàm ý tài vận phát triển không ngừng. Bất cứ ai may mắn được chuyển đổi từ đầu sim 11 số qua đầu sim 038 cũng có thể coi là vừa nhận được một món hời.

Đầu số 038 có nhiều khuyến mãi không?

038 là đầu số chính thức của nhà mạng Viettel vì vậy nó sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi khuyến mãi của nhà mạng này. Chẳng hạn như ưu đãi thẻ nạp, ưu đãi các dịch vụ nghe gọi nội ngoại mạng, gói nhạc chuông, nhạc chờ, gói sms giá rẻ….
Với bài viết này, simxau.com hy vọng những ai đang thắc mắc về đầu số 038 chẳng hạn như Đầu số 038 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? sẽ tìm hiểu được các thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *