SIM 039 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?

Tất nhiều người dùng hiện nay đang muốn biết thông tin về đầu số 039, khi nó mới được xuất hiện gần đây. Những câu hỏi thường gặp ở người dùng đã trở nên phổ biến như đầu số 039 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào?
Hãy cùng tìm hiểu thông tin về câu hỏi đầu số 039 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? qua bài viết dưới đây của simxau.com nhé.

Đầu số 039 thuộc nhà mạng nào?

Từ giữ trung tuần tháng 9, thị trường sim số bất ngờ xuất hiện đồng loạt các đầu sim 10 số ở tất cả các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel, Gmobi, Vietnammobile, khiến người dùng cảm thấy phân vân khi không biết chúng thuộc nhà mạng nào, trong đó có đầu số 039.
Các sim 10 số lạ lẫm xuất hiện đồng loạt vào khoảng thời gian này xuất phát từ chính sách chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số mà Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông đã ban hành.
Cụ thể, nhằm tối ưu sự quản lý các đầu số của các nhà mạng, Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông đã chủ trương chuyển đổi tất cả các sim 11 số trước đây về sim đầu 10 số. Thời gian thi hành bắt đầu từ ngày 15/9 và được áp dụng rộng rãi cho tất cả các nhà mạng đang hoạt động ở Việt Nam.
039 là một sim 10 số thuộc nhà mạng Viettel. Đây là nhà mạng lớn hàng đầu tại Việt Nam cùng với nhà mạng Vinaphone, và Mobifone. Mạng Viettel thuộc sở hữu của tập đoàn viễn thông quân đội Việt Nam đang chiếm thị phần lớn nhất và uy tín nhất hiện nay với hàng triệu thuê bao đến từ nhiều đối tượng khách hàng trong cả nước. Viettel cũng là một nhà mạng có dịch vụ được người dùng đánh giá là rẻ nhất và tốt nhất hiện nay.

Đầu số 039 có đẹp không?

Ngày nay nhu cầu sim số là rất lớn, không chỉ là nhu cầu về số lượng sim mà cả nhu cầu về chất lượng sim. Chất lượng sim được đánh giá dựa theo yếu tố phong thủy mà sim đó mang lại. Yếu tố phong thủy càng mạnh thì giá trị của nó càng cao và ngược lại.
Với những ai vừa được chuyển qua dùng đầu số 039 hẳn cũng có những quan tâm sâu sắc tới đầu số này và càng muốn biết xem đầu số 039 có phải là một sim đẹp.
Theo luận giải số có thể thấy rằng:
Số 0: Là biểu hiện của sự vô thủy vô chung, không có bắt đầu và không có kết thúc, nó là một tuần hoàn liên tục và khép kín biểu đạt sự trường tồn vĩnh cửu, hoặc ngụ ý cho sự viên mãn, tràn đầy.
Số 3: Số 3 luôn được coi là con số của thần tài. Các sim xuất hiện nhân tố 3 cũng đều có giá trị cao hơn các sim bình thường khác.
Số 9: Số 9 đọc theo tiếng Hán là cửu, có nghĩa là vĩnh cửu cho nên số 9 biểu thị cho sự trường thọ, trường tồn mãi mãi.
Theo luận giải này thì có thể thấy đầu số 039 là một đầu số đẹp với hàm ý tài vận phát triển bền vững, sức khỏe dồi dào, trường sinh bất lão. Bất cứ ai may mắn được chuyển đổi từ đầu sim 11 số qua đầu sim 039 cũng có thể coi là vừa nhận được một món hời.
Tuy nhiên cũng không phải cứ sim chứa các con số đẹp như 3,6,8,9 thì sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Bởi có thể nó không phải là một sim hỗ trợ tốt cho mệnh tuổi của bạn. Vì vậy, khi lựa chọn sim số bạn cần quan tâm cân đối tới yếu tố phong thủy để tăng hiệu quả sử dụng chiếc sim của mình.

Đầu số 039 có nhiều khuyến mãi không?

039 là đầu số chính thức của nhà mạng Viettel vì vậy nó sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi khuyến mãi của nhà mạng này. Chẳng hạn như ưu đãi thẻ nạp, ưu đãi các dịch vụ nghe gọi nội ngoại mạng, gói nhạc chuông, nhạc chờ, gói sms giá rẻ….
Với bài viết này, simxau.com hy vọng những ai đang thắc mắc về đầu số 039 chẳng hạn như Đầu số 039 là mạng gì? Đầu số này thuộc nhà mạng nào? sẽ tìm hiểu được các thông tin hữu ích.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *