Sim 0910 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Sim 0910 là đầu số của mạng Vinaphone. Vinaphone từ lâu đã trở thành nhà mạng quen thuộc với các đầu số được người dùng sử dụng trên khắp cả nước.
Đây là mạng điện thoại di động sử dụng công nghệ GSM hiện đại, có 100% vốn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Mạng Vinaphone phủ sóng khắp 64 tỉnh và thành phố ở Việt nam. Đồng thời kết nối chuyển vùng quốc tế với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với trên 163 nhà khai thác.
Vinaphone cũng là mạng di động có hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo, tin cậy, dịch vụ đa dạng, chất lượng caovà sự bảo mật tuyệt đối.

CÓ NÊN SỬ DỤNG SIM 0910 VIP

Hiện nay sim vip ngày càng có giá trị với những người thành đạt, doanh nhân, người có địa vị xã hội, các ngôi sao, người nổi tiếng, người của công chúng. Chính vì vậy mà sử dụng sim Vinaphone vip sẽ mang tới nhiều lợi ích cho công việc và cuộc sống của bạn.
Sim Vinaphone vip là loại sim vượt trên giá trị của sim số đẹp. Sim víp Vinaphone vip hội tụ đầy đủ các yếu tố độc – đẹp – lạ và có số lượng không nhiều. Thông thường sim Vinaphone vip sẽ là sim lục quý hoặc sim thất quý và bát quý.
Sim vip 0910 cũng mang lại các giá trị cao như thế cho người sử dụng. Đặc biệt nếu bạn là doanh nhân, người nổi tiếng thì càng nên sử dụng sim này.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA SIM VINAPHONE 0910 LỤC QUÝ

Ngoài yếu tố về đẹp về sở thích thì yếu tố quan trọng nhất có thể dựa theo để lựa chọn chính là yếu tố phong thủy. Bởi vì sao ư, bởi vì yếu tố phong thủy sẽ quyết định tới nguồn năng lượng mà bạn sẽ nhận được từ chiếc sim mà bạn chọn là tốt hay xấu.
Theo thuật phong thủy, mỗi người sẽ có một bản mệnh khác nhau. Và mỗi một bản mệnh lại tương sinh tương khắc với nhiều yếu tố khác nhau. Nếu kết hợp không đúng giữa bản mệnh và sự vật sẽ dẫn tới hệ quả là sự nghiệp, tình duyên không thành, mọi vật dở dang. Cho nên, bạn cần hiểu bản mệnh của mình mới nắm được điều cốt lõi giúp vận mệnh tốt lên.
Không phải tất cả những chiếc sim lục quý với những dãy số rất đẹp, và đắt tiền thì đều tốt cho người sử dụng. Bởi vì tốt hay không không dựa trên mặt số và giá trị đắt rẻ của nó mà dựa trên yếu tố phong thủy nó có hợp với mệnh của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *