Sim 0913 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Sim 0913 là một trong các đầu số nổi tiếng và lâu đời nhất của mạng Vinaphone. Đây là mạng di động có hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo, tin cậy, dịch vụ đa dạng, chất lượng caovà sự bảo mật tuyệt đối.

CÓ NÊN SỬ DỤNG SIM 0913 VIP

Sim Vinaphone vip là loại sim vượt trên giá trị của sim số đẹp. Sim Vinaphone vip hội tụ đầy đủ các yếu tố độc – đẹp – lạ và có số lượng không nhiều. Thông thường sim Vinaphone vip sẽ là sim lục quý hoặc sim thất quý và bát quý.
Hiện nay sim vip ngày càng có giá trị với những người thành đạt, doanh nhân, người có địa vị xã hội, các ngôi sao, người nổi tiếng, người của công chúng. Chính vì vậy mà sử dụng sim Vinaphone vip sẽ mang tới nhiều lợi ích cho công việc và cuộc sống của bạn.
Sim vip 0913 cũng mang lại các giá trị cao như thế cho người sử dụng. Đặc biệt nếu bạn là doanh nhân, người nổi tiếng thì càng nên sử dụng sim này.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA SIM 0913 LỤC QUÝ

Ngoài yếu tố về đẹp về sở thích thì yếu tố quan trọng nhất có thể dựa theo để lựa chọn chính là yếu tố phong thủy. Bởi vì sao ư, bởi vì yếu tố phong thủy sẽ quyết định tới nguồn năng lượng mà bạn sẽ nhận được từ chiếc sim mà bạn chọn là tốt hay xấu.
Theo thuật phong thủy, mỗi người sẽ có một bản mệnh khác nhau. Và mỗi một bản mệnh lại tương sinh tương khắc với nhiều yếu tố khác nhau. Nếu kết hợp không đúng giữa bản mệnh và sự vật sẽ dẫn tới hệ quả là sự nghiệp, tình duyên không thành, mọi vật dở dang. Cho nên, bạn cần hiểu bản mệnh của mình mới nắm được điều cốt lõi giúp vận mệnh tốt lên.
Không phải tất cả những chiếc sim lục quý với những dãy số rất đẹp, và đắt tiền thì đều tốt cho người sử dụng. Bởi vì tốt hay không không dựa trên mặt số và giá trị đắt rẻ của nó mà dựa trên yếu tố phong thủy nó có hợp với mệnh của bạn.

SIM MOBIFONE 0913 CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI KHÔNG?

Vinaphone là một nhà mạng lâu đời và rất uy tín. Trước khi Viettel vươn lên chiếm thị phần, thì Vinaphone đã từng là một mạng được dùng nhiều nhất ở khu vực phía Bắc.
Vinaphone thường xuyên có các chương trình, ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng hàng tháng và nhân dịp các ngày lễ lớn. Cùng với đó là các chương trình tri ân khách hàng thân thiết và có các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp.
Do vậy, sử dụng sim 0913 vô cùng rẻ và tiết kiệm.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *