Sim 0914 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Sim 0914 là một trong các đầu số nổi tiếng và lâu đời nhất của mạng Vinaphone. Đây là mạng di động có hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo, tin cậy, dịch vụ đa dạng, chất lượng caovà sự bảo mật tuyệt đối.
Trước khi Viettel vươn lên chiếm thị phần, thì Vinaphone đã từng là một mạng được dùng nhiều nhất ở khu vực phía Bắc. Vinaphone thường xuyên có các chương trình, ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng hàng tháng và nhân dịp các ngày lễ lớn. Cùng với đó là các chương trình tri ân khách hàng thân thiết và có các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp. Do vậy, sử dụng sim 0914 vô cùng rẻ và tiết kiệm.

CÓ NÊN SỬ DỤNG SIM 0914

Sim 0914 là sim 10 số của Vinaphone được phát hành từ rất lâu. Có lẽ đây là sim quen thuộc với thế hệ 8X hơn cả và hiện nay nó cũng có giá trị nhất định trên thị trường sim số. 0914 nếu muốn sử dụng thì chỉ có thể mua lại qua các chủ cũ của nó bởi vì hiện nay đầu số này đã không còn được Vinaphone phát hành. Sim 0914 rất dễ nhớ vì vậy nó phù hợp để sử dụng lâu dài.
Là một sim thuộc nhà mạng Vinaphone uy tín, vì vậy khi sử dụng sim này bạn sẽ nhận được rất nhiều các khuyến mãi, ưu đãi của Vinaphone.
Sim 0914 được coi là một trong những đầu số đẹp, cao cấp của Vinaphone, vì vậy nếu bán lại sẽ vẫn có giá trị cao với người sử dụng sau.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA SIM 0914 LỤC QUÝ

Ngoài yếu tố về đẹp về sở thích thì yếu tố quan trọng nhất có thể dựa theo để lựa chọn chính là yếu tố phong thủy. Bởi vì sao ư, bởi vì yếu tố phong thủy sẽ quyết định tới nguồn năng lượng mà bạn sẽ nhận được từ chiếc sim mà bạn chọn là tốt hay xấu.
Theo thuật phong thủy, mỗi người sẽ có một bản mệnh khác nhau. Và mỗi một bản mệnh lại tương sinh tương khắc với nhiều yếu tố khác nhau. Nếu kết hợp không đúng giữa bản mệnh và sự vật sẽ dẫn tới hệ quả là sự nghiệp, tình duyên không thành, mọi vật dở dang. Cho nên, bạn cần hiểu bản mệnh của mình mới nắm được điều cốt lõi giúp vận mệnh tốt lên.
Không phải tất cả những chiếc sim lục quý với những dãy số rất đẹp, và đắt tiền thì đều tốt cho người sử dụng. Bởi vì tốt hay không không dựa trên mặt số và giá trị đắt rẻ của nó mà dựa trên yếu tố phong thủy nó có hợp với mệnh của bạn.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *