Sim 0917 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Đầu số 0917 ra đời từ khá sớm, đây là một sim 10 số rất dễ nhớ của mạng Vinaphone nhưng không phải ai cũng biết. Do đó, những câu hỏi như “0917 là mạng nào”, “0917 là mạng gì” hay “đầu số 0917 là của nhà mạng nào” không ít người thắc mắc mỗi khi có cuộc gọi đến
Hiện nay, mạng Vinaphone đang phát hành tất cả 8 đầu số: 091, 0123, 094, 0125, 0917, 0129 và 088, phủ sóng toàn quốc, cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sử dụng sim số Vinaphone của rất nhiều quý khách hàng.

SIM ĐẦU 0917 CÓ GÌ HẤP DẪN?

Sim đầu 0917 là một số đẹp được rất nhiều người yêu thích. 0917 tưởng như không có nhiều điều thú vị hấp dẫn, nhưng thực chất, đầu 0917 lại là mộ đầu số thể hiện được nhiều yếu tố phong thủy, tăng giá trị của sim số lên rất nhiều.
Có thể bạn chưa biết, đầu số 0917 là một sự sắp đặt, kết nối khéo léo giữa hai cặp số 09 và 17. Nó là sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên sự linh thiêng, bền vững, tăng động lực, mang lại nguồn năng lượng lớn, thúc đẩy quá trình đi tới thành công cho chủ sở hữu sim số.
Những chiếc sim đầu số 0917 Vinaphone này càng đẹp, càng thể hiện tính phong thủy cao hơn nữa nếu các con số phía sau sim số thuộc dòng sim số đẹp tam hoa, tứ quý, lộc phát, thần tài, hay đơn giản là những dãy số tiến lên dễ nhớ.

SIM 0917 CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI KHÔNG?

Vinaphone từ lâu đã trở thành nhà mạng quen thuộc với các đầu số được người dùng sử dụng trên khắp cả nước.
Đây là mạng điện thoại di động sử dụng công nghệ GSM hiện đại, có 100% vốn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Mạng Vinaphone phủ sóng khắp 64 tỉnh và thành phố ở Việt nam. Đồng thời kết nối chuyển vùng quốc tế với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với trên 163 nhà khai thác.
Vinaphone cũng là mạng di động có hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo, tin cậy, dịch vụ đa dạng, chất lượng caovà sự bảo mật tuyệt đối.
Cùng với đó, Vinaphone cũng là một nhà mạng lớn thường xuyên tung ra các dịch vụ và ưu đãi, khuyến mãi hấp daaxp nhằm kích thích người dùng mạng di động. Từ đó mà khi sử dụng các sim của Vinaphone như 0917, người dùng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng này.

CÓ NÊN SỬ DỤNG SIM VINAPHONE VIP

Hiện nay sim vip ngày càng có giá trị với những người thành đạt, doanh nhân, người có địa vị xã hội, các ngôi sao, người nổi tiếng, người của công chúng. Chính vì vậy mà sử dụng sim Vinaphone vip sẽ mang tới nhiều lợi ích cho công việc và cuộc sống của bạn.
Sim Vinaphone vip là loại sim vượt trên giá trị của sim số đẹp. Sim víp Vinaphone vip hội tụ đầy đủ các yếu tố độc – đẹp – lạ và có số lượng không nhiều. Thông thường sim Vinaphone vip sẽ là sim lục quý hoặc sim thất quý và bát quý.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *