Sim 0918 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Đầu số 0918 được phát hành cách đây nhiều năm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đây là một đầu số thuộc nhà mạng Vinaphone. Do vậy, các câu hỏi như “0918 là mạng nào”, “0918 là mạng gì” hay “đầu số 0918 là của nhà mạng nào” không ít người thắc mắc mỗi khi có cuộc gọi đến
Hiện nay, mạng Vinaphone đang phát hành tất cả 8 đầu số: 091, 0125, 0917, 0123, 094,0129 và 088, phủ sóng toàn quốc, cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sử dụng sim số Vinaphone của rất nhiều quý khách hàng.

SIM ĐẦU 0918 CÓ GÌ HẤP DẪN?

Sim đầu số 0918 là một ở trong số những đầu số tuyệt đẹp của nhà mạng Vinaphone. Đây là đầu số được nhiều người lựa chọn để tìm mua cho bản thân nhiều nhất trong các năm trở lại đây. Sim đầu 0918 không chỉ là một sim đầu số 10 đơn thuần, đây còn còn là một đầu số mang lại nhiều giá trị phong thủy nhất định có tác dụng tương trợ tốt cho chủ nhân của nó.
Mặc dù có giá trị cao về mặt phong thủy và luận số như vậy nhưng Sim 0918 lại có mức giá thành không quá cao, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
Khi kết hợp sim đầu 0918 này với những đuôi sim phong thủy hợp mệnh tương tự sim thần tài, sim lộc phát … là cách để bạn tạo ra một năng lượng tốt, phù trợ cho vận mệnh của mình, giúp cho công danh, sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân, gia đình luôn gặp điều suôn sẻ, tài lộc và thành công.

SIM 0917 CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI KHÔNG?

Vinaphone từ lâu đã trở thành nhà mạng quen thuộc với các đầu số được người dùng sử dụng trên khắp cả nước.
Đây là mạng điện thoại di động sử dụng công nghệ GSM hiện đại, có 100% vốn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Mạng Vinaphone phủ sóng khắp 64 tỉnh và thành phố ở Việt nam. Đồng thời kết nối chuyển vùng quốc tế với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với trên 163 nhà khai thác.
Vinaphone cũng là mạng di động có hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo, tin cậy, dịch vụ đa dạng, chất lượng caovà sự bảo mật tuyệt đối.
Cùng với đó, Vinaphone cũng là một nhà mạng lớn thường xuyên tung ra các dịch vụ và ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích thích người dùng mạng di động. Từ đó mà khi sử dụng các sim của Vinaphone như 0918, người dùng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng này.

KẾT

Sim 0918 là một sim 10 số của nhà mạng Vinaphone. Mặc dù phát hành cách đây nhiều năm nhưng đến nay giá trị sử dụng của nó trên thị trường càng trở nên có giá hơn. Bạn có thể lựa chọn sim 0918 để sử dụng lâu dài cho việc kết nối.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *