Sim 0919 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Đầu số 0919 được phát hành cách đây nhiều năm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đây là một đầu số thuộc nhà mạng Vinaphone. Do vậy, các câu hỏi như “0919 là mạng nào”, “0919 là mạng gì” hay “đầu số 0919 là của nhà mạng nào” không ít người thắc mắc mỗi khi có cuộc gọi đến
Hiện nay, mạng Vinaphone đang phát hành tất cả 8 đầu số: 091, 0125, 0917, 0123, 094,0129 và 088, phủ sóng toàn quốc, cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sử dụng sim số Vinaphone của rất nhiều quý khách hàng.

SIM 0919 CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI KHÔNG?

Vinaphone từ lâu đã trở thành nhà mạng quen thuộc với các đầu số được người dùng sử dụng trên khắp cả nước.
Đây là mạng điện thoại di động sử dụng công nghệ GSM hiện đại, có 100% vốn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Mạng Vinaphone phủ sóng khắp 64 tỉnh và thành phố ở Việt nam. Đồng thời kết nối chuyển vùng quốc tế với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với trên 163 nhà khai thác.
Vinaphone cũng là mạng di động có hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo, tin cậy, dịch vụ đa dạng, chất lượng caovà sự bảo mật tuyệt đối.
Cùng với đó, Vinaphone cũng là một nhà mạng lớn thường xuyên tung ra các dịch vụ và ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích thích người dùng mạng di động. Từ đó mà khi sử dụng các sim của Vinaphone như 0919, người dùng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng này.

SIM ĐẦU 0919 CÓ GÌ HẤP DẪN?

Sim 0919 là một trong các đầu số cực đẹp và nổi trội nhất giữa hệ thống sim khổng lồ của nhà mạng vinaphone.
Đa số người dùng đã gắn bó với mạng Vinaphone luôn tin tưởng rằng các chiếc sim 0919 sẽ mang tới nhiều sự thuận lợi và sự đẩy mạnh vững trải cho bản thân. Với đầu sim số 0919 này bạn sẽ đơn giản hơn khi gắn kết với những đuôi sim phong thủy hợp tuổi mà không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sự hài hòa âm dương hay ngụ ý phong thủy của cả dãy số sim.
Trong khi số 0 được cho là một vòng tròng khép kín, viên mãn toàn vẹn thì số 1 lại được coi là con nói lên tính độc nhất, hàng đầu. Số 9 lại được coi là con số linh thiêng, mang tính vĩnh cửu, lâu bền. Ba số này kết hợp mang đến cho đầu số 0919 một ý nghĩa tuyệt vời đó là số sim của người đặc biệt, may mắn trọn vẹn, lâu bền.

KẾT

Sim 0919 là một sim 10 số của nhà mạng Vinaphone. Mặc dù phát hành cách đây nhiều năm nhưng đến nay giá trị sử dụng của nó trên thị trường càng trở nên có giá hơn. Bạn có thể lựa chọn sim 0919 để sử dụng lâu dài cho việc kết nối.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *