Sim 0920 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Sim 0920 một sim 10 số khá đẹp nhưng không phải ai cũng biết nó thuộc nhà mạng Vietnamobile.
Vietnamobile là một hệ thống phát triển mạng 2G và 3G chất lượng, với các sản phẩm mang đầy tính sáng tạo và các dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn trên toàn quốc.
Vietnamobile trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison từ tháng 10 năm 2016.
Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới: Indonesia, Sri Lanka, Úc, Vietnam, Austria, Đan Mạch, Ireland, Ý, Hong Kong, Macau, Thụy Điển và Anh.
Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom thành lập năm 2001. Được cấp đầy đủ các giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, VOIP, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế cho Hanoi Telecom như các tập đoàn viễn thống lớn khác tại Việt Nam bởi Thủ tướng Chính phủ, Tổng cục bưu điện – Bộ Thông tin truyền thông. Hanoi Telecom là doanh nghiệp viễn thông đứng đầu quốc gia về đường truyền viba số băng rộng SDH với trên 4,000 km từ Tây Bắc, Đông Bắc đến Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ. Tuyến trục truyền dẫn cáp quang Bắc Nam dung lượng hàng trăm Gigabit/s đã đi vào hoạt động đang mang lại chất lượng dịch vụ và tốc độ không hạn chế phục vụ kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

SIM VIETNAMMOBILE GỒM NHỮNG ĐẦU SỐ NÀO?

Ngoài đầu số 0920, thì mạng Vietnammobile còn có các đầu số khác như: 092, 0188, 0186. Trong đó đầu số 092 là sim 10 số, 0188 và 0186 là sim 11 số.
Hiện nay nhà mạng Vietnamobile cung cấp khá nhiều gói cước gọi nội mạng. Bạn có thể đăng ký sử dụng một gói phù hợp với nhu cầu của mình.
Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí và đồng thời có thể cập nhật thông tin hữu ích mỗi ngày bạn có thể đăng ký 3G Vietnamobile cho thuê bao của mình và trải nghiệm.

CÁC GÓI CƯỚC GỌI NỘI MẠNG CỦA VIETNAMMOBILE

Thạch Sanh SV: Chỉ với 1.000đ/ngày được Miễn phí toàn bộ phút gọi và tin nhắn trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV. Hoặc 20.000/tháng được miễn phí cước data truy cập Facebook, miễn phí cước data truy cập Zalo, miễn phí cước data truy cập Zing Mp3.
Siêu Thạch Sanh ( TS20): Chỉ với 20.000đ sử dụng trong 30 ngày được ưu đãi: Miễn phí gọi nội mạng không giới hạn; Tặng 15.000đ gọi ngoại mạng; Miễn phí 1GB truy cập internet.
Maxi Talk: Thời hạn 1 ngày, phí 5.000đ được Miễn phí gọi tối đa 6 tiếng trong ngày.
Với đầu số 0920 bạn có thể sử dụng các gói cước này để tiết kiệm chi phí cuộc gọi, tin nhắn hay các dịch vụ mạng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *