Sim 0940 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Dường như ai cũng đều mong muốn được sở hữu một số điện thoại đẹp và ý nghĩa để mang đến sự thuận lợi may mắn trong cuộc sống và công việc. Sim số tự chọn 0940, không chỉ có ý nghĩa mang tính chất phong thủy thuận lợi mà còn đem tới những điều nổi trội để biểu lộ được cái tôi cá nhân thông qua số sim này.
Sim 0940 là một sim 10 số thuộc nhà mạng Vinaphone. Hiện nay, mạng Vinaphone đang phát hành tất cả 8 đầu số: 091, 0125, 0917, 0123, 094,0129 và 088, phủ sóng toàn quốc, cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sử dụng sim số Vinaphone của rất nhiều quý khách hàng.

SIM ĐẦU 0940 CÓ GÌ HẤP DẪN?

Sim 0940 là một đầu sim gồm những con số đẹp mang rất nhiều ý nghĩa nổi trội. 0940 không chỉ có ý nghĩa phong thủy đem đến cho người dùng sức khỏe, sự tin tưởng cũng như quyền lực có trong con số đặc biệt này mà nó còn thể thể hiện cá tính, biểu thị sự năng động và phá cách thì chiếc sim đẹp đuôi 0940 này hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn những điều đó, thật tuyệt vời phải không nào?.
Một dạng sim mang nhiều ý nghĩa, một đuôi sim với đầy đủ mạng cũng như các đầu số vô cùng ý nghĩa xây dựng nên một dãy số điện thoại đặc biệt. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho bản thân chiếc sim đuôi 0940 này.

SIM 0940 CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI KHÔNG?

Vinaphone từ lâu đã trở thành nhà mạng quen thuộc với các đầu số được người dùng sử dụng trên khắp cả nước.
Đây là mạng điện thoại di động sử dụng công nghệ GSM hiện đại, có 100% vốn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Mạng Vinaphone phủ sóng khắp 64 tỉnh và thành phố ở Việt nam. Đồng thời kết nối chuyển vùng quốc tế với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với trên 163 nhà khai thác.
Vinaphone cũng là mạng di động có hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo, tin cậy, dịch vụ đa dạng, chất lượng caovà sự bảo mật tuyệt đối.
Cùng với đó, Vinaphone cũng là một nhà mạng lớn thường xuyên tung ra các dịch vụ và ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích thích người dùng mạng di động. Từ đó mà khi sử dụng các sim của Vinaphone như 0940, người dùng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng này.

KẾT

Sim 0940 là một sim 10 số của nhà mạng Vinaphone. Bạn có thể lựa chọn sim 0940 để sử dụng lâu dài cho việc kết nối.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *