Sim 0943 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

0943 Là đầu số của nhà mạng Vinaphone, nhà mạng lớn thứ ba trên thị phần viễn thông Việt Nam chỉ đứng sau Viettel và Mobifone.
Hiện nay, nhà mạng Vinaphone vẫn đang phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ, để củng cố nhãn hiệu trong lòng khách hàng bằng hàng loạt các chương trình ưu đãi, các gói cước hướng tới ích lợi của người dùng. Những nỗ lực ngừng của Vinaphone cũng đã được đền đáp khi 2 năm liền Vinaphone lọt top 10 nhãn hiệu với trị giá hàng đầu tại Việt Nam.

CÓ NÊN DÙNG SIM ĐẦU 0943?

Ở xã hội hiện đại, việc dùng điện thoại di động đã trở thành một nhu cầu thiết yếu cho mọi cá nhân và tổ chức. Điện thoại không chỉ đơn thuần chỉ dùng để thông tin, liên lạc, giao tiếp như trước đây nữa mà nó còn diễn tả đẳng cấp của chủ sở hữu. Những người có tiền tất nhiên sẽ tiêu dùng các mẫu điện thoại với giá trị cao. Và ngược lại những người không có điều kiện sẽ sở hữu các loại điện thoại mang giá bình dân.
Sim số cũng tương tự như vậy. Người ít tiền thì chọn sim giá chỉ vài trăm ngàn những cũng nhiều người nhiều tiền thì sở hữu sim mang giá đến cả trăm triệu hoặc cả tỷ đồng. Đặc biệt ngày nay khi mà các xã hội đang phát triển theo xu hướng đỉnh cao của công nghệ thì thú chơi sim số đẹp cũng ngày càng được mở rộng. Người nào cũng muốn có một số sim đẹp, một số sim hợp phong thủy để tăng vận may và đánh bóng profile của mình. Bởi sim số đẹp sẽ dẫn dắt tư duy của khách hàng, của bạn bè về ý nghĩa rằng: “Chắc đây là đại gia mới dùng số sim đẹp thế này”. Đúng vậy, bạn không cần phải chiêu trò PR tốn kém mà có khi còn trở nên lộ liễu và lố bịch mà bạn chỉ cần dùng một mẫu sim là đã với thể khẳng định vị thế của mình trong phường hội này rồi.
Chính vì thế mà nhu cầu tìm sim số đẹp ngày một nâng cao cao đặc biệt các dạng sim VIP như: tứ quý, ngũ quý, lục quý, sim taxi, lộc phát và việc biết được đầu số 0943 rất quan yếu.

SIM 0943 CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI KHÔNG?

Vinaphone từ lâu đã trở thành nhà mạng quen thuộc với các đầu số được người dùng sử dụng trên khắp cả nước.
Đây là mạng điện thoại di động sử dụng công nghệ GSM hiện đại, có 100% vốn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Mạng Vinaphone phủ sóng khắp 64 tỉnh và thành phố ở Việt nam. Đồng thời kết nối chuyển vùng quốc tế với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với trên 163 nhà khai thác.
Vinaphone cũng là mạng di động có hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo, tin cậy, dịch vụ đa dạng, chất lượng caovà sự bảo mật tuyệt đối.
Cùng với đó, Vinaphone cũng là một nhà mạng lớn thường xuyên tung ra các dịch vụ và ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích thích người dùng mạng di động. Từ đó mà khi sử dụng các sim của Vinaphone như 0941, người dùng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng này.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *