Sim 0944 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

0944 chính là một trong những đầu số đẹp của Vinaphone mà không phải ai cũng biết.
Đầu số 0944 của Vinaphone là loại sim khá đặc biệt vì nó có chứa đầu số kép. Trong đó, cặp số 44 chính là điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt đó cho đầu số 0944. Ai cũng biết rằng những cặp số kép sẽ tạo nên giá trị của một chiếc sim, đặc biệt cặp số này lại là 44 – một con số của sự may mắn. Do đó, sim loại này thường có giá trị cao và được nhiều người yêu thích.
Hiện nay, mạng Vinaphone đang phát hành tất cả 8 đầu số: 091, 0125, 0917, 0123, 094,0129 và 088, phủ sóng toàn quốc, cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sử dụng sim số Vinaphone của rất nhiều quý khách hàng.

CÓ NÊN MUA SIM 0944?

Thời điểm hiện tại, so với đầu sim 11 số thì người dùng điện thoại ở Việt Nam vẫn có sự ưa chuộng dòng sim 10 số hơn vì tính dễ nhớ, dễ thuộc và mỹ quan của nó. Và sim Vina 0944 cũng không nằm ngoài sở thích chung đó của đám đông. Chưa kể trong giai đoạn hiện nay nhờ sự cải cách về phương thức quản lý, tăng cường chất lượng chăm sóc khách hàng cũng đã khiến cho mạng Vinaphone trở thành một trong những nhà mạng được yêu thích nhất.
Khi mua sim Vinaphone 0944 khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tiện ích tốt nhất, các chương trình KM thường xuyên tạo ra cơ hội sử dụng dịch vụ vô cùng tiết kiệm cho người dùng.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA SIM 0944 LỤC QUÝ

Ngoài yếu tố về đẹp về sở thích thì yếu tố quan trọng nhất có thể dựa theo để lựa chọn chính là yếu tố phong thủy. Bởi vì sao ư, bởi vì yếu tố phong thủy sẽ quyết định tới nguồn năng lượng mà bạn sẽ nhận được từ chiếc sim mà bạn chọn là tốt hay xấu.
Theo thuật phong thủy, mỗi người sẽ có một bản mệnh khác nhau. Và mỗi một bản mệnh lại tương sinh tương khắc với nhiều yếu tố khác nhau. Nếu kết hợp không đúng giữa bản mệnh và sự vật sẽ dẫn tới hệ quả là sự nghiệp, tình duyên không thành, mọi vật dở dang. Cho nên, bạn cần hiểu bản mệnh của mình mới nắm được điều cốt lõi giúp vận mệnh tốt lên.
Không phải tất cả những chiếc sim lục quý với những dãy số rất đẹp, và đắt tiền thì đều tốt cho người sử dụng. Bởi vì tốt hay không không dựa trên mặt số và giá trị đắt rẻ của nó mà dựa trên yếu tố phong thủy nó có hợp với mệnh của bạn.
Sim 0944 là một đầu sim 10 số khá đẹp của nhà mạng Vinaphone. Với đầu số này bạn có thể tự tin sử dụng làm sim chính lâu dài cho công việc và cuộc sống.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *