Sim 0945 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Sim Vinaphone đầu số 0945 được nhiều chuyên gia sim số đánh giá là một trong những loại sim đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay.
Đầu số này hội tụ các con số: 0, 9, 4, 5 mang ý nghĩa rất tốt đẹp. Nó còn có giá trị lớn đối với những người làm kinh doanh, buôn bán vì nó có khả năng giúp cho con đường công danh của người dùng thêm may mắn, rộng mở.
Các chuyên gia về phong thủy đã đưa ra một số đặc trưng cơ bản nhất của dãy các số tự nhiên, trong đó có 4 con số 0, 9, 4 và 5 như sau:
Số 0: Số 0 là con số khởi đầu trong tất cả các con số của dãy số tự nhiên. Nó tượng trưng cho sự khởi nguồn của tất cả mọi sự việc. Một con số 0 tròn trĩnh còn là biểu tượng của một khởi đầu may mắn. Theo quan niệm của người xưa, mọi cuộc sống sung túc đều phải trải qua khởi đầu gian nan, và muốn thoát khỏi sự gian nan đó nhất định phải cần tới một “linh vật” có khả năng hỗ trợ. Do vậy, những chiếc sim tam hoa 000, hay sim tứ quý 0000,… đều là các lựa chọn không tồi. Và tất nhiên, những chiếc sim Vinaphone có chứa con số này đều đáng để bỏ tiền ra mua. Thật may mắn vì con số 0 có mặt tại bất cứ đầu số nào của sim Vinaphone, vì thế bạn có thể chọn vô số loại sim của nhà mạng này.
Số 9: Những điều tốt đẹp dường như ai cũng mong muốn có được và mong nó sẽ kéo dài mãi mãi. Con số 9 lại chính là thứ giúp bạn đạt được điều đó. Số 9, tượng trưng cho sự tồn tại vô hạn, kéo dài vĩnh viễn, nó sẽ giúp chiếc sim Vinaphone đầu số 0945 thêm phần giá trị.
Số 4: Được coi là con số của những điều may mắn, an lành. Một con số 4 sẽ thể hiện được vô cùng nhiều điều thú vị, chỉ có cách sở hữu sim có chứa con số này mới có thể cảm nhận hết được giá trị của nó.
Số 5: Theo phong thủy, con số 5 rất phù hợp với các doanh nhân vì nó có yếu tố hỗ trợ, thúc đẩy công việc nhanh chóng thăng tiến. Nếu bạn là một người có tham gia thương trường khắc nghiệt thì nhất định phải sở hữu một chiếc sim có chứa con số may mắn này. Chẳng hạn như sim tứ quý 5 hoặc sim tam hoa 555, hoặc một chiếc sim Vinaphone đầu số 0945 là đủ.
Lưu ý, khi mua sim 0945, bạn nên tiến hành đăng ký chính chủ ngay để đảm bảo không bị vướng vào rắc rối trong quá trình sử dụng. Để mua được sim Vina số đẹp giá rẻ các bạn hãy đến với những đại lý sim uy tín nhất cả nước, đặc biệt là nên đến với một điểm ủy quyền của nhà mạng lớn để đảm bảo mức giá rẻ.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *