Sim 0946 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

Mọi thắc mắc về sim Vinaphone đầu số 0946 sẽ được giải đáp ngay tại bài viết này. Các bạn hãy cùng theo dõi và tìm hiểu nhé!
Đầu số 0946 là một trong những sim đầu 10 số phổ biến nhất của nhà mạng Vinaphone. Đây là nhà mạng có lịch sử phát triển lâu đời và có chất lượng phục vụ cực tốt ở Việt Nam. Vì là sim đầu 10 số của Vinaphone nên 0946 hội tụ đầy đủ các tiêu chí được đánh giá cao ở một chiếc sim số đẹp.

Ý NGHĨA CỦA SIM ĐẦU SỐ 0946

Sim 0946 có các con số đều đạt được ý nghĩa phong thủy tốt, mang đến cho chủ nhân của nó sự may mắn, an lành trong cuộc sống. Đầu số 0946 còn có 4 con số mà trong đó mỗi con số đều có ý nghĩa đặc trưng. Cụ thể:
Số 0: Là con số thể hiện cho sự bắt đầu, sự khởi nguyên. Một khởi đầu mới mẻ sẽ đem đến cho con người ta may mắn, niềm vui và sự hứng thú trong cuộc sống thường ngày.
Số 9: Thể hiện sự lâu bền, vĩnh cửu, và trường thọ.
Số 4: Biểu tượng của sự may mắn, an lành cho người sở hữu.
Số 6: Số 6 từ lâu đã được coi là con số tài lộc. Lộc chính là âm được đọc lái sang từ chữ Lục – điều này bắt nguồn từ nền văn hóa Trung Hoa xa xưa.
Như vậy theo luận giải này thì sim đầu số 0946 có nghĩa là khởi đầu cho một cuộc đời đầy may mắn và tài lộc bền vững.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SIM ĐẦU SỐ 0946?

Thứ nhất, 0946 là sim 10 số nên thuộc dạng dễ đọc, dễ nhớ và dễ gây ấn tượng tốt với người xung quanh.
Thứ 2, giá sim Vinaphone 0946 không quá cao, phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy ai ai cũng có cơ hội sở hữu một chiếc sim tuyệt đẹp này.
Thứ 3, số lượng sim Vinaphone đầu số 0946 cực lớn, khi lựa chọn sim này để sử dụng các bạn sẽ không phải lo về việc hết sim, không đủ sim.
Như vậy việc sở hữu một chiếc sim số đẹp Vinaphone đầu số 0946 sẽ mang đến cho bạn vô số điều bất ngờ mà bạn không thể dự đoán. Có rất nhiều người đã mua, sử dụng loại sim đẹp này và không có ý định chuyển sang đầu số khác nữa bởi vì giá trị mà sim 0946 mang lại là vô cùng lớn.

SIM 0946 CÓ NHIỀU KHUYẾN MÃI KHÔNG?

Vinaphone từ lâu đã trở thành nhà mạng quen thuộc với các đầu số được người dùng sử dụng trên khắp cả nước.
Đây là mạng điện thoại di động sử dụng công nghệ GSM hiện đại, có 100% vốn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Mạng Vinaphone phủ sóng khắp 64 tỉnh và thành phố ở Việt nam. Đồng thời kết nối chuyển vùng quốc tế với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với trên 163 nhà khai thác.
Vinaphone cũng là mạng di động có hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo, tin cậy, dịch vụ đa dạng, chất lượng caovà sự bảo mật tuyệt đối.
Cùng với đó, Vinaphone cũng là một nhà mạng lớn thường xuyên tung ra các dịch vụ và ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích thích người dùng mạng di động. Từ đó mà khi sử dụng các sim của Vinaphone như 0946, người dùng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng này.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *