Sim 0948 là mạng gì? đầu số của mạng nào?

0948 là một trong những đầu số của Vinaphone. Đây là một nhà mạng thuộc tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT, được thành lập năm 1996.
Vinaphone ra đời với một sứ mệnh to lớn đó là xã hội hóa và phổ cập hóa các dịch vụ thông tin di động cho người dân khắp cả nước. Theo đó, chỉ 3 năm sau khi ra đời, Vinaphone đã trở thành nhà mạng đầu tiên phủ sóng 100% trên khắp các tỉnh, thành phố. Tới năm 2006 Vinaphone lại một lần nữa khẳng định bước tiến của mình khi khi mạng di động đầu tiên thực hiện phủ sóng 100% số huyện trên địa bàn cả nước kể cả các huyện miền núi, hải đảo đến các huyện vùng sâu, vùng xa.
Hiện nay, nhằm thu hút khách hàng sử dụng sim Vinaphone, nhà mạng này cũng đã liên tục giảm cước phí và đưa mức cước cơ bản xuống thấp nhất trên thị trường cũng như cung cấp rất nhiêu dịch vụ giá trị gia tăng, trở thành nhà mạng nhiều dịch vụ tiện ích nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ý NGHĨA CỦA ĐẦU SỐ 0948 LÀ GÌ?

Mỗi con số đều mang ý nghĩa của riêng nó đối với cuộc đời của mỗi con người. Sim 0948 cũng vậy, nó là những con số có sự ảnh hưởng nhất định tới vệnh mệnh của người dùng. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 0948 của Vinaphone được thể hiện qua ý nghĩa của từng con số như sau:
Số 9: Số 9 được coi là con số mang lại nhiều may mắn nhất trong dãy số tự nhiên từ 0-9. Theo thần số, số 9còn may mắn hơn con số 8. Bên cạnh đó, con số 9 được coi là một số kiên định, bền lâu, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Cần biết rằng, trong tiếng Hán, “cửu” (số 9) đồng âm với chữ “cửu” (lâu dài, trường cửu).
Số 4: Là con số tượng trưng cho 4 mùa trong năm Xuân, Hạ, Thu, Đông; tượng trưng choTứ Phương là 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc; tượng trưng cho Tứ Đại tức 4 đời trong gia tộc ruột thịt là : Ông Nội, Người Cha, Con và cháu. Và nhà nào có được tứ đại xem như nhà đó có phước; Tứ hải giai huynh đệ. Số 4 vì vậy mà trở thành chữ số đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Ngoài ra, số 4 còn mang đến sự bình an và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.
Số 8: Số 8 là một trong các con số được ưa chuộng nhất hiện nay trong thế giới sim số. Đây là một trong những con số được cho rằng sẽ mang lại vận may cho người sử dụng. Theo tục đoán mệnh của con người thì số 8 có nghĩa là số phát – mệnh lớn. Chính lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra mà người ra liên tưởng tới sự giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.
Ngoài ra khi số 9 và số 4 kết hợp với nhau tạo thành con số 94 trong đầu số 0948 tạo nên tổ hợp may mắn 4 – 9 trong Hà Đồ, mang lại của cải trong hiện tại và về lâu dài.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *