Sim đôi là gì? các chọn sim đôi cho các bạn trẻ

Trào lưu chơi đồ đôi đã nở rộ từ nhiều năm về trước. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những người trẻ tuổi với một độ đồ đôi giống hệt nhau, một đôi giày đôi, một chiếc đồng hồ đôi… Họ là những người yêu nhau, hoặc hai người bạn tâm giao vô cùng thân thiết.
Sim đôi cũng là cách chơi tương tự như vậy ở rất nhiều người trẻ tuổi hiện nay. Sở hữu một cặp sim đôi, có nghĩa họ là hai người có liên quan mật thiết với nhau, họ là của nhau, họ là tình nhân, họ là một cặp.

SIM ĐÔI LÀ GÌ?

Sim đôi hay còn được gọi là sim cặp, sim tình nhân. Nó là loại sim chỉ có một cặp sim giống nhau ít nhất từ 6 số trở lên, có thể giống 6 số đầu, giống 6 số cuối hoặc 7 số đầu, 7 số cuối.… Trong tất cả các mạng Viettel, Vinaphone, Mobile, thì loại sim đôi được ưa chuộng nhất chính là sim đôi giống 6 số cuối và 9 số đầu.

Ý NGHĨA CỦA SIM ĐÔI

Cũng giống như các đồ đôi khác, sim đôi có ý nghĩa chính là sự gắn kết bền bỉ và chặt chẽ nhất giữa 2 người yêu nhau. Nó giống như một sự khẳng đinh về mặt “chủ quyền” chúng tôi thuộc về nhau, chúng tôi là hai người yêu nhau. Do vậy, sử dụng sim đôi chính là cách khôn ngoan nhất để bạn gắn kết sự có mặt của người mình yêu trong mọi cuộc trò chuyện trao đổi và cho những người xung quanh thấy, cô ấy hay anh ấy đã có người yêu, tôi chính là người yêu của cô ấy, đừng ai xen vào cuộc tình của chúng tôi.
Sim đôi cũng giống như một cách nói với người ấy rằng, dù anh/em có đi đâu làm gì thì trái tim của em/anh vẫn cũng sát cánh bên anh/em (vì người ta thường nói sim là trái tim của điện thoại). Với cách chọn sim đôi chứa ngày kỉ niệm của 2 người, ngày con ra đời, ngày sinh người mình yêu,… càng có thể cụ thể hóa sức lan tỏa và sức mạnh về ý nghĩa của sim tình nhân.

CÁCH CHỌN SIM ĐÔI

Chọn sim đôi ngoài tuân theo nguyên tắc của một cặp sim đôi thì yếu tố phong thủy cũng rất cần được chú trọng. Một cặp sim đôi hợp phong thủy với hai người sẽ tạo ra năng lượng vô biên giúp cho mối quan hệ của hai người bền chặt và giúp cho công việc làm ăn kinh doanh của cả hai đều phát triển.
Muốn mua được cặp sim đôi đẹp, bạn cần hiểu về ý nghĩa các con số theo phong thủy là như thế nào.
Số 0: Số 0, con số được cấu tạo bởi một vòng tròn khép kín đó chính là sự trọn vẹn đủ đầy. Số 0 trong Phật pháp là con số tối thượng nhất, con số đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người, khi con người ta không còn trong tâm tưởng và suy nghĩ tham – sân – si (tham lam – sân hận – si mê), không còn bon chen, ganh đua, ghen ghét. Phật pháp có câu: “sắc sắc không không”.
+ Số1: Là Mang hàm nghĩa là số sinh, thể hiện sự khởi đầu, sự sinh sôi nảy nở, sự hanh thông.
+ Số 2: Là con số của sự cân bằng, là niềm vui nhân đôi, song hỷ lâm môn.
+ Số 3: Được luận là “số tài”, số tượng trưng cho thiên –địa – nhân, tượng trưng cho tam giới “phật – pháp – tăng”, tượng trưng cho 3 “người đàn ông quyền lực” nhất trong trời đất “ phúc – lộc – thọ”.
+ Số 4: Theo khoa học phong thủy, số 4 tượng trưng cho 4 mùa trong trời đất “ xuân – hạ – thu –đông”, tượng trưng cho 4 loài cây quý hiếm hoàng gia đó là “tùng – trúc – cúc – mai”, tượng trưng cho sức mạnh vô biên 4 trụ đỡ trời.
+ Số 5: Số 5 được mệnh danh là con số phúc với ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú – quý”. Số 5 còn mang hình bóngquân tử hảo hán đạo mạo đội trời đạp đất với 5 điểm nổi bật “nhân – nghĩa – lễ – trí – tín”, là lẽ sống của một kiếp người “phú – thọ – quý – khang – ninh”.
+ Số 6: Có ý nghĩa là lộc. Trong tiếng Hán có cách phát âm giống với từ có nghĩa là thuận buồn xuôi gió, trơn tru mau lẹ và nhanh chóng.
+ Số 7: Được coi là con số thần kì, huyền bí, con số của vũ trụ trời đất. Số 7 mang trong mình sức mạnh của luồng ánh sáng lớn nhất trong hệ mặt trời đó là 7 sắc cầu vồng, số 7 còn tượng trưng cho 7 đài sen mà phật thích ca đã từng bước qua, nó cũng tượng trưng cho lẽ sống của con người:
* Cuộc sống trần tục có: Trên, dưới, phải, chính giữa, trước, sau, trái
* Trong thất đại có: Thủy, hỏa, kiến, thức, phong, không,
* Trong thành tài có: Tấn, tín, giới, xả, tám quý, văn, huệ.
* Trong thất chúng có: Tỳ kheo, tì kheo ni, sa di ni, thức xoa, sa di, ưu bà tắc, ưu bà di.
+ Số 8: Số 8 có ý nghĩa phát triển, hưng vượng và không ngừng vươn cao vươn xa. Là con số được giới doanh nhân ưa chuộng nhất từ xưa đến nay.
+ Số 9: Được mệnh danh là con số “vua”, là biểu tượng của vua chúa và giới hoàng tộc. Số 9 cũng tượng trưng cho sự hoàn hảo đến khó đạt được như lễ vật thách cưới của Hùng Vương với voi 9 gà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao. Muốn bước đến ghế Vua cần bước qua 9 bậc,… Số 9 cũng toát lên khí chất của một đấng quân tử, nói một là một, thể hiện sự nhất quán vĩnh cửu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *