Sim lộc phát là gì? hướng dẫn cách chọn sim lộc phát

Tại sao sim lộc phát lại luôn có giá trị cao đối với giới kinh doanh, buôn bán? Đó là câu hỏi mà không ít người không rành về sim số luôn tự hỏi.
Sim lộc phát là một loại sim có giá trị cao về mặt phong thủy, nó có ý nghĩa phát tài, phát lộc, vì vậy mà được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, sim lộc phát còn luôn được giới kinh doanh tìm kiếm và mua với giá cực cao có khi tới cả hàng trăm triệu đồng.
Sim lộc phát, phát lộc thường chứa hai yếu tố chủ đạo là số 6 và số 8. Và với cách đọc chệch của người Việt theo các con số được phát âm theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát) vì thế mà nó trở thành chiếc sim lộc phát kinh điển mang giá trị phong thủy rất lớn.
Tóm lại sim lộc phát là những sim có đuôi cuối là cặp số 68, 86. Nếu cặp số này lặp lại càng nhiều thì sim đó càng đẹp. Tất nhiên các sim có hai yếu tố này lặp lại càng nhiều thì mệnh giá càng đắt đỏ và khan hiếm.

CÁCH CHỌN SIM LỘC PHÁT, PHÁT LỘC

Kinh nghiệm chọn sim lộc phát là bạn phải chú ý tới tất cả các con số sao cho chúng có sự hài hòa, đặc biệt là không được xuất hiện các số lỗi trong sim, khiến cho ý nghĩa của sim bị giảm sút. Ngoài ra, yếu tố cần kiêng kỵ trong chiếc sim lộc phát là không được chứa số 4 (tử) và 7 (thất). Thêm nữa, bạn không được chọn sim có số 0 trước số 68, 86- Đây được cho là điều tối kỵ (vì luận ra ý nghĩa là không lộc phát).
Bạn nên chọn loại sim lộc phát mà trước số 68 là các số còn lại. Ví dụ: 99.68.68 (mãi mãi lộc phát); 568.568 (năm lộc phát); 168.168 (nhất lộc phát)…
Ngoài ra bạn cần biết thêm rắng:
+ Sim số lộc phát đẹp có giá cao là các loại sim có chứa các cặp số 68, 86 được lặp lại. Đặc biệt là các sim số đẹp có 3 cặp lặp lại thì nó có giá trị tương đương với loại sim tứ quý.
+ Các sim lộc phát có giá rẻ là các sim chỉ chỉ chứa một cặp số 68 hay 86 trong đuôi sim.
+ Loại sim lộc phát có giá rẻ nhất là các sim có chứa các con số: 068, 086, 786 hay 768

MỘT SỐ LÝ GIẢI CHO CÁC CON SỐ TRONG SIM LỘC PHÁT

Số 6 & 8 là các con số mang đến thuận lợi và vận may
Số 6: Có nghĩa là lộc
Số 8: Có nghĩa là phát
6 và 8 ghép lại: Có nghĩa là “lộc phát” (68) hoặc “phát lộc” (86) được coi là rất tốt cho công việc làm ăn.
Theo quan niệm của người Trung Hoa thì số 6 và số 8 thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người sử dụng. Bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc ), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Trong khi đó, số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.
Ngoài ra, lục giác còn được đánh giá là hình khối vững chãi nhất. Trong tự nhiên chúng ta cũng thường bắt gặp hình khổi này như loài ong thường làm tổ theo khối lục giác, trên cơ thể con người thì có Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng); Trong quan hệ dòng tộc thì có Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.
68 : Có nghĩa là lộc phát
168 : Có nghĩa là nhất lộc phát
86 : Có nghĩa là Phát lộc
986 : Có nghĩa là cửu phát lộc = mãi phát lộc
863 : Có nghĩa là phát lộc tài
1368 : Có nghĩa là sinh tài nảy lộc
136899 : Có nghĩa là sinh tài nảy lộc vĩnh cửu
Dãy số đuôi 1368 là dãy số rất đặc biệt. Giới sim số thường quan niệm con số 1 là Sinh (sinh sôi nảy nở), 3 là Tài, 68 là lộc phát => 1368 là Sinh Tài lộc phát rất đẹp với dân làm ăn buôn bán. Tuy nhiên dãy số 1368 còn có một điểm rất đặc biệt mà ít người phát hiện ra đó là : 123+456+789=1368. Đây là 3 cặp số nối tiếp nhau trong dãy số tự nhiên từ 0-9 cộng tổng lại thành ra 1368. Vì thế có thể hiểu 1368 là chuỗi số đại diện cho sự tổng hòa các con số có đẹp có xấu và mang tính chọn lọc cao nhất của dãy số tự nhiên. 1368 lại không chứa các số bị coi là xấu như 4 và 7 nên càng mang tính chọn lọc rất cao. 1368 còn là số tiến đều ko bị ngắt đoạn lên xuống chập chùng chỉ sự thăng tiến cho chủ nhân của con số này.

Ý NGHĨA CỦA SIM SỐ LỘC PHÁT 86, 68 TRONG CUỘC SỐNG

Loại sim lộc phát phát lộc mang giá trị lớn trong lĩnh vực làm ăn nên có thể coi nó là con số của vật chất. Sim càng có giá trị với đầu số cổ 091, 094 đã có từ cách đây hơn mười năm luôn được nhiều người quan tâm nhất.
Theo quan niệm phương Đông thì sim 68 (lộc phát) là một trong những sim số đẹp được xem là con số tốt lành đem lại bình yên, may mắn, tiền bạc, công danh cho người sử dụng. Khi tìm mua sim số đẹp lộc phát 10 số người dùng sẽ gặp được may mắn trong kinh doanh và công việc.
Quan niệm về yếu tố lộc phát vẫn tồn tại cho đến ngày nay và quan niệm này được khởi nguồn từ văn hóa Trung Hoa. Sim Lộc Phát, Phát Lộc: (68, 86) cũng là cách đọc lệch của người Hoa. Đây là những con số không phải chỉ được dùng trong tính toán mà chúng có những giá trị huyền bí có thể có ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh con người
Nghiên cứu của các chuyên gia cũng cho rằng: Lối viết số 8 với hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra. Như cuộc đời mỗi con người ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *