Sim thần tài là gì? chọn sim thần tài đẹp

Sim thần tài là một trong những dòng sim vip được người dùng ưa chuộng nhất trên thị trường sim số hiện nay. Sim thần tài được cho là mang lại may mắn, mở ra tài vận giúp công danh sự nghiệp hanh thông và phất lên. Sim thần tài có mặt ở tất cả các nhà mạng hiện nay và nhiều nhất là ở 3 mạng lớn Vinaphone, Viettel và Mobifone. Cũng như các sim vip tứ quý, sim lộc phát, sim tam hoa… sim thần tài cũng có giá cả đắt đỏ và sử dụng càng lâu thì càng có giá trị khi chuyển nhượng.

SIM THẦN TÀI LÀ GÌ?

Sim thần tài là những sim số đẹp có đuôi là 39 hoặc 79.
Theo quan niệm của người Phương Đông, các số 3,7,và 9 là các con số mang tới tài vận, bình an và sự phù trợ. Do vậy mà sim thần tài cũng mang các giá trị như vậy tới cho người sử dụng.
Số 7: Được coi là con số của trời đất. Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa như một yếu tố mang quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con số 7 cũng tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là Đông, Tây, Nam, Bắc; và tượng trưng cho thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai.
Thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não) Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Do đó mà số 7 được cho là có thể đem lại sức sống cho vạn vật, và ánh sáng cả sự hy vọng cho loài người.
Số 9: Là con số biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy: Từ xa xưa số 9 đã luôn được coi là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh: Chẳng thế mà Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Ngoài ra, trong dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.
Đặc biệt hơn, dựa trên thuật luận số, số 9 còn được các triều đại Phong kiến ở Trung Quốc và Việt Nam sùng bái, tôn thờ và gần như trở thành 1 triết thuyết cho các triều đại. Sở dĩ số 9 trở nên đặc biệt uy lực như vậy vì theo thuyết kinh dịch thì Số 9 đựơc tượng trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, và số 9 cũng được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Sự hiện diện của số 9 còn đặt ứng dụng vào tất cả các dồ dùng trong cung đình để đặt tên cho chúng như Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào), Cửu Long Trụ (cột 9 rồng). Hay cách nói biểu thị số nhiều như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh…

CÓ MẤY LOẠI SIM THẦN TÀI?

Theo các chuyên gia sim số và phong thủy thì sim thần tài có 2 loại đó là sim Thần tài lớn là số 39 và sim Thần tài nhỏ là số 79. Cách đặt tên sim này cũng dựa vào thuật luận số của dân gian mà ra. Và các sim Thần Tài còn được phân chia làm 3 loại đuôi số cơ bản như sau:
– Sim thần tài nhỏ là sim số có đuôi 39.
– Sim thần tài lớn là sim số có đuôi 79.
– Sim thần tài nhỏ và lớn là sim số đẹp có sự kết hợp giữa 2 đuôi số 39 và 79.

Ý NGHĨA CỦA SIM THẦN TÀI VÀ SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO

Sim thần Tài còn được gọi là sim “nhân hòa”. Nếu như những con số của sim nhân hòa được kết hợp với các đuôi số “địa lợi” (còn gọi là sim ông địa 78) và các đuôi số “thiên thời” 77 thì chúng ta sẽ có một sim phải nói là rất đẹp, nó có nghĩa là “sim thiên thời, địa lợi, nhân hòa” (sim số 77.78.79).

CÁCH CHỌN SIM THẦN TÀI

Bên cạnh việc chọn hai con số cuối của sim thì bạn cần lưu ý:
Dòng sim thần tài có tên gọi khác là sim “Nhân hòa”, đi cùng loại sim này còn có sim có đuôi là 38 hoặc 78 (cũng có thể gọi là ”Địa lợi”), đuôi 77 (tên khác là Thiên thời).

Do đó, nếu như sim số có cả 3 cặp số 77, 78, 79 thì sẽ là số sim tuyệt đẹp với ý nghĩa: Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa.
• Phân loại sim thần tài:
Được phân chia làm 3 loại đuôi số cơ bản như sau:
– Sim thần tài nhỏ là sim số có đuôi 39.
– Sim thần tài lớn là sim số có đuôi 79.
– Sim thần tài nhỏ và lớn là sim số đẹp có sự kết hợp giữa 2 đuôi số 39 và 79.
Khi chọn một sim thần tài đẹp thì ngoài việc chọn theo cặp số đó, bạn nên chú ý tới các con số trong sim sao cho phù hợp với năm sinh và phong thủy với số mạng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *